Logo letter
4 Quat thap giai nhiet tot nhat hien nay
over 3 years ago
may-bom-tang-ap-10

Với rất nhiều lựa chọn trên thị trường, điều quan trọng là phải biết những tính năng nào cần chú ý để bạn tận dụng tối đa khoản đầu tư của mình - và rõ ràng là một cỗ máy đáng tin cậy và hiệu quả. Những cái chính? Nhiều cài đặt tốc độ (thấp, trung bình, cao và hơn thế nữa), vùng phủ sóng mạnh mẽ và hoạt động tương đối yên tĩnh.

Tuy nhiên, đừng quên những hạn chế về không gian tiềm năng. Nếu bạn có một không gian khó khăn hơn một chút để hạ nhiệt, bạn sẽ muốn một cái gì đó có thể điều chỉnh. Các phòng lớn hơn sẽ yêu cầu lưu thông không khí tối đa và, lý tưởng nhất là một chiếc quạt có khả năng tạo ra sức mạnh như vậy. (Mẹo nhỏ: Có quạt có động cơ được thiết kế đặc biệt để tạo ra lượng không khí cao hơn này.) Và đừng quên quạt có ion hóa - chúng làm nên điều kỳ diệu cho môi trường ngột ngạt và ngột ngạt bằng cách thả các ion âm vào không khí để hút bụi, phấn hoa và các chất gây ô nhiễm khác.

Sẵn sàng để cảm nhận làn gió mát? Tại đây, tìm bốn trong số những người hâm mộ tháp tốt nhất bạn có thể có trên Amazon ngay bây giờ. Sau đó, kiểm tra một số quạt cửa sổ được xếp hạng hàng đầu , bởi vì bạn có thể đánh bại cái nóng.

Posted in:
Read Further
12/06/2020
Mục đích của thap giai nhiet là giảm nhiệt độ của nước nóng tuần hoàn để tái sử dụng nước này một lần nữa trong nồi hơi . Nước nóng này đến từ bình ngưng.
09/04/2019
Lưu vực nước lạnh nằm ở dưới cùng của tháp và thu thập nước sau khi nó chảy qua lấp đầy. Vì tòa tháp nằm trên đỉnh lưu vực